ผู้เขียน หัวข้อ: การเซฟตี้ช่วงล่างของอีโค่สปอร์ต  (อ่าน 1027 ครั้ง)

ecosportclub

  • contentwriter
  • Jr. Member
  • *
  • กระทู้: 52
    • ดูรายละเอียด
การเซฟตี้ช่วงล่างของอีโค่สปอร์ต
« เมื่อ: มกราคม 18, 2014, 09:00:56 pm »

การเซฟตี้ช่วงล่างของอีโค่สปอร์ต เนื่องจากเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ที่ขึ้นชื่อว่าพร้อมลุย ทุกเส้นทาง หลายๆคนจึงอาจจะมีการสงสัยบ้างว่าทำไมถึงแกร่งขนาดนั้น ซึ่งวันนี้เราจะมาชมกันว่า FORD ECOSPORT นั้นมีช่วงล่างที่แข็งแรงอย่างไร ทำไมถึงสามารถลุยทุกเส้นทางได้อย่างไม่หวาดหวั่น มาดูกันเลยครับ
      
การเซฟตี้ช่วงล่างของอีโค่สปอร์ต เริ่มที่ ระบบป้องกันล้อล็อค ABS และระบบกระจายแรงเบรกแบบอิเล็กทรอนิกส์ (EBD) เดี๋ยวนี้เรียกว่าเป็นมาตรฐานเซฟตี้ช่วงล่างไปซะแล้ว ระบบเบรคเอบีเอสจะช่วยให้คุณเบรคได้อย่างนุ่มนวลและกระชับมากขึ้น ทำให้การเบรคไม่แกร่ง ไม่กระตุก ไม่ฉับพลัน แต่เป็นการเบรคที่นุ่มนวลและหยุดในทันทีแบบที่หลายๆคนต้องการ ซึ่งผสานการทำงานกับการกระจายแรงเบรคอีบีดี ทำให้ยิ่งเพิ่งประสิทธิภาพในการเบรคทุกท้องถนนได้อย่างไม่ต้องกังวล
      
การเซฟตี้ช่วงล่างของอีโค่สปอร์ต ไม่ว่าจะเปป็นแอ่งน้ำ หรือหลุ่มบ่อ ไปจนถึงทางโค้งที่อันตรายสุดๆ ถนนจะลื่นเพียงใด  FORD ECOSPORT ก็มีระบบป้องกันล้อหมุนฟรีและควบคุมการลื่นไถล (TCS) พร้อมระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว (ESP) ให้คุณได้อุ่นใจ ทำให้ทุกการตีโค้งของคุณหนึบยิ่งขึ้น และยังมีสมดุลในการตีโค้งทุกครั้ง เพราะมีการเซฟตี้ที่ดีแบบนี้หลายๆคนถึงมั่นใจในฟอร์ด
      
การเซฟตี้ช่วงล่างของอีโค่สปอร์ต มาถึงอีกหนึ่งความปลอดภัยที่หลายๆคนการันตีความปลอดภัย นั่นก็คือระบบช่วยการออกตัวขณะจอดบนทางลาดชัน หรือระบบ Hill Launch Assist ระบบนี้มันสามารถช่วยถ่วงเวลาให้คุณปลอยเบรคแล้วเหยียบคันเร่งบนทางลาดชัน ซึ่งโดยทั่วไปแล้วรถยนต์จะมีการไหลกลับ.. แต่เจ้า ECOSPORT คันนี้ ช่วยให้รถยนต์คุณนิ่งเหมือนอยู่บนทางเรียบ และนี่แหละครับ สุดยอดความปลอดภัยที่พร้อมพาคุณฝ่าฝีนทุกเส้นทางไปกับฟอร์ดอีโค่สปอร์ต